Hướng dẫn cách sử dụng trang web hiệu quả

10/10/2018

Hướng dẫn cách sử dụng trang web hiệu quả

  1. Bạn nên đọc thông tin trang web trước, để hiểu những kiến thức hết sức cơ bản về có thai và phá thai, và các nguy cơ phá thai, chăm sóc sau phá thai, hội chứng sang chấn sau phá thai với hậu quả của nó, cũng như biết được website/apps có thể mang cho bạn lợi ích gì. Các thông tin trên trang web thường dùng ngôn ngữ đơn giản để bạn dễ hiểu. Nếu bạn có vấn đề gì chưa hiểu cần làm rõ, đừng ngại hãy liên hệ với tư vấn viên chúng tôi qua cửa sổ chat
  2. Trang web có cung cấp cho bạn thông tin liên quan đến hội chứng sang chấn tinh thần sau phá thai (Post Aborion Stress Syndrome), đây là hội chứng thường gặp. Chúng tôi có phần trắc nghiệm về hội chứng này xem bạn có bị ảnh hưởng hội chứng này không và ở mức độ nào, qua đó giúp bạn có kế hoạch đối phó thích hợp
  3. Phần diễn đàn: để hiểu về diễn đàn bạn nên đọc và hiểu các quy định của diễn đàn. Chỉ khi bạn đồng ý với các quy định đó và đăng ký làm thành viên thì bạn mới được nhận tất cả các tiện ích mà diễn đàn mang lại như: chia sẽ những kinh nghiệm, kết bạn, nói chuyện với các thành viên trong diễn đàn, đăt câu hỏi và trả lời các vấn đề quan tâm, cho ý kiến, biểu lộ thái độ với từng phần chia sẻ.
  4. Phần ‘nói chuyện hay tham vấn trực tuyến’, khi bạn cần sự giúp đỡ hay tư vấn bạn có thể tham vấn/tư vấn miễn phí với chúng tôi. Tư vấn viên chúng tôi là những người có kinh nghiệm, được đào tạo về tâm lý cũng như sức khỏe sinh sản.
  5. Để giúp cải thiện trang web phục vụ nhu cầu đa dạng của các thành viên, vì sự cần thiết phát triển một cộng đồng có cùng một nhu cầu chung, chúng tôi mong bạn bỏ vài phút trả lời một số câu hỏi ngắn liên quan đến chất lượng và cải tiến dịch vụ sau khi tiến hành tham vấn. Mọi ý kiến đóng góp của bạn luôn hữu ích và trân trọng!

Nguồn: http://carewomen.vn/huong-dan-cach-su-dung

 

Đăng ký nhận tin hằng ngày

Bài viết trước Phá thai đã ảnh hưởng không nhỏ đến tâm sinh lý người phụ nữ