Luật lệ thành viên, quyền lợi và lợi ích khi là thành viên

10/10/2018

Luật lệ thành viên, quyền lợi và lợi ích khi là thành viên

Diễn đàn luôn hoan nghênh sự tham gia và đóng góp của các bạn!

Diễn đàn nằm trong trang web, nằm trong khuổn khổ của dự án “Dự án thí điểm về tư vấn trực tuyến sau phá thai tại Việt nam” do tổ chức Inroads tài trợ, đã được Liên hiệp hội Khoa học và Kỹ thuật Việt nam phê duyệt.

Mục đích: Diễn đàn giúp bạn kết nối với một cộng đồng rộng lớn những người có hoàn cảnh giống bạn để tìm thấy sự chia sẻ, đồng cảm. Bạn sẽ không còn cảm giác cô đơn khi tiếp xúc với người bạn đồng cảnh với mình, hiểu bạn, để bạn có thể nói, chia sẻ những suy nghĩ của mình, và được giúp đỡ. Qua diễn đàn bạn còn được học hỏi những kinh nghiệm, trải nghiệm về việc có thai và phá thai từ những người đã trải qua với sự giúp đỡ của họ. Diễn đàn cũng là nơi tạo cơ hội cho những bạn đã từng phá thai muốn chia sẻ kinh nghiệm, trải nghiệm của mình, những bài học cho những người trẻ hơn sau này.

Để giúp diễn đàn trở thành nơi giao lưu lành mạnh hữu ích như miêu tả ở trên, chúng tôi yêu cầu cá thành viên thực hiện nghiêm túc các quy định sau:

 1. Yêu cầu bạn tuyệt đối không được đưa lên diễn đàn những vấn đề chính trị, xúc phạm đến những giá trị đạo đức, văn hoá truyền thống, đả kích chia rẽ tôn giáo, sắc tộc và vi phạm pháp luật. — Vi phạm điều này sẽ bị treo nick. Tái phạm lấn thứ hai sẽ bị xoá bỏ mọi quyền lợi trên diễn đàn.
 2. Yêu cầu bạn tuyệt đối không có những lời lẽ, biểu lộ thái độ kỳ thị hoặc khinh miệt, ngôn từ khiếm nhã, thô tục, thiếu văn hoá, hoặc có tính cách chỉ trích cá nhân hay một nhóm người nào đó. Các nội dung lừa đảo, vu khống, khiêu khích, đe doạ cũng không được phép ở diễn đàn này. (*) Vi phạm đều này sẽ bị xoá bài cảnh cáo. Tái phạm lấn thứ hai sẽ bị xoá bỏ mọi quyền lợi trên diễn đàn.
 3. Tuyệt đối không được đưa lên diễn đàn những hình ảnh, bài vở có tính chất khiêu dâm dưới mọi hình thức không phù hợp với mục đích trao đổi, (*) Vi phạm điều này sẽ bị xoá bài cảnh cáo. Vi phạm lần thứ hai sẽ bị xoá mọi quyền lợi trên diễn đàn.
 4. Tuyệt đối không được đưa lên diễn đàn những nôi dung hoặc hình ảnh trái với mục tiêu của diễn đàn, trái với phạm vi chủ đề qui dịnh trên diễn đàn * Vi phạm điều này sẽ bị xoá bài và nhắc nhở. Vi phạm lần thứ hai sẽ bị cảnh cáo. Vi phạm trên ba lần sẽ bị treo nick hoặc xoá bỏ mọi quyền lợi trên diễn đàn
 5. Phần diễn đàn sẽ có các chủ đề cụ thể theo mức độ quan tâm của các thành viên. Tránh đưa lên những bài viết không liên quan tới chủ đề và không phù hợp với đề tài, nội dung bài viết của các hội viên khác. (*) Vi phạm điều này bài viết sẽ được di chuyển đến các đề tài thích hợp và nhắc nhở. Vi phạm ba lần sẽ bị cảnh cáo. Vi phạm trên ba lần thì tuỳ theo tính chất vi phạm sẽ bị xoá bỏ mọi quyền lợi trên diễn đàn.
 6. Tuyệt đối không được quảng cáo dưới mọi hình thức mà không được sự đồng ý của Ban điều Hành diễn đàn. (*) Vi phạm điều này sẽ bị xoá bài quảng cáo và nhắc nhở. Vi phạm đến lần thứ hai sẽ bị treo nick. Vi phạm trên ba lần sẽ bị xoá bỏ mọi quyền lợi trên diễn dàn.
 7. Các thành viên phải chịu trách nhiệm với nội dung mình đưa lên. Ban điều hành diễn đàn hoàn toàn không chịu trách nhiệm, trực tiếp hoặc gián tiếp, về bản quyền nội dung, hình ảnh do hội viên đăng trên diễn đàn.
 8. Tất cả những bài viết được sao chép đưa lên diễn đàn đều phải ghi rõ xuất xứ nguồn. Tác giả bài viết phải chịu trách nhiệm về nội dung trích dẫn hoặc bản quyền của những bài viết được sao chép. Khi thiếu sót điều này, hội viên đưa bài phải có trách nhiệm bổ sung khi được nhắc nhở, hoặc phải thông tin cho ban điều hành diễn đàn biết xuất xứ nguồn của bài sao chép.
 9. Diễn đàn là một bộ phận của website nên ban quản trị được quyền biên tập và giới thiệu trên trang chủ hay trang khác phù hợp một số bài viết hay, kinh nghiệm hữu ích của các thành viên mà không phải chờ xác nhận của thành viên, tác giả bài viết.
 10. KHÔNG đăng nhiều bài viết có cùng nội dung tại nhiều thời điểm (hoặc cùng thời điểm) trên diễn đàn.
 11. KHÔNG dùng hình thức "SPAM" để đầy bài viết của mình lên đầu. (Dùng các câu quá ngắn, không mang nghĩa truyền tải thông tin) (*) Vi phạm: Xóa bài viết vi phạm, khóa chủ đề hoặc khóa tài khoản vi phạm.
 12. Đăng ký thành viên: Xin điền đầy đủ thông tin xác định danh tính cá nhân: Tên, họ, email, tỉnh/thành phố, bút danh (nick). Việc đăng ký này hoàn toàn tự nguyện và miễn phí. Mỗi hội viên chỉ được dùng một bút danh duy nhất, có thể dùng tên thật của mình, không dùng bút danh gây phản cảm, ây ấn tượng xấu (*) Vi phạm điều này khi bị ban Quản trị phát hiện, sẽ bị nhắc nhở hoặc cảnh cáo và xoá các ký danh ngoài quy định, chỉ giữ lại ký danh đầu tiên. Trường hợp vi phạm lần thứ hai sẽ bị xoá mọi quyền lợi liên quan đến diễn dàn.
 13. Những quy định của diễn đàn này sẽ không cố định mà sẽ thay đổi, bổ sung cho phù hợp với mục đích chung mang lại cho tất cả thanh viên một diễn đàn lành mạnh hữu ích

 

Nguồn: http://carewomen.vn/gioi-thieu/luat-le-quyen-loi-loi-ich-thanh-vien/ 

 

0
Bài viết trước Hướng dẫn sử dụng website